lnwshop logo

บทความ

หัวนมแตกทำยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 วันที่ผ่านมา
หัวนมแตกทำยังไง อุปสรรคหนึ่งที่จะทำให้คุณแม่ท้อ และอาจจะล้มเลิกการให้นมลูกไปเลยนั่นก็คือ หัวนมแตก อาการของหัวนมแตก คือ อาการเจ็บหัวนม เป็นสิ่งที่คุณแม่ไม่อยากจะพบเจอเลยหล่ะคะ เพราะมันเป็นอะไรที่ทรมานคุณแม่อย่างหนักเลย ถึงกับน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว แต่ถ้าเรารู้สาเหตุที่ทำให้หัวนมแตก เราก็จะสามารถป้องกันไม่ให้หัวนมแตกได้ และแม่ๆก็จะ…
ประโยชน์ของการเล่านิทานก่อนนอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประโยชน์ของการเล่านิทานก่อนนอน นิทานก่อนนอนมีประโยชน์กับลูกมากกว่าการสร้างความบันเทิงก่อนนอนนะคะแม่ๆ วันนี้แม่หน่อยจะมาบอกประโยชน์ของการเล่านิทานก่อนนอนให้แม่ๆฟังนะคะ 1. 1. ช่วยสร้างสัมพันธ์สายใยอันดีระหว่างพ่อแม่กับลูก เพราะก่อนนอน เราจะมีกิจกรรมร่วมกันก่อนนอนทุกคืน ซึ่งเป็นเวลาของความรัก ความอบอุ่นระหว่างครอบครัวนะคะ 2. 2. ช่ว…
หลังคลอดจะเริ่มกินยาคุมกำเนิดตอนไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลังคลอดจะเริ่มกินยาคุมตอนไหน สวัสดีค่ะ แม่หน่อย Momdress นะคะ แม่ๆหลายคนอาจจะยังคงมีความสงสัยเรื่อง การกินยาคุมกำเนิดหลังคลอดอยู่นะคะ วันนี้แม่หน่อยจะมาเล่าให้ฟัง การที่หลังคลอดแล้วประจำเดือนยังไม่มา อาจจะเป็นเพราะ เรายังให้นมลูกอยู่ หรืออะไรก็ตาม ซึ่งการที่คุณแม่ให้นมลูกและประจำเดือนยังไม่มาไม่ได้หมายความว่าคุณแม่จะไม่ท้องนะคะ…
หงุดหงิด ใส่อารมณ์ เมื่อลูกร้องไห้งอแง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หงุดหงิด ใส่อารมณ์ เมื่อลูกร้องไห้งอแง แม่ๆเคยหงุดหงิดเวลาลูกร้องมั๊ยค่ะ ?? แม่หน่อยก็เคยค่ะ และคิดว่าแม่ๆทุกคนที่เลี้ยงลูกเองก็คงเคยเหมือนกัน เวลาที่เราเลี้ยงลูกก็จะมีช่วงเวลาที่ลูกงอแง ร้องไห้ เอาแต่ใจ พูดไม่รู้เรื่อง บอกแล้วไม่ฟัง กันใช่มั๊ยละค่ะ แล้วบางทีก็ทำให้คุณแม่อารมณ์เสีย หงุดหงิด เผลอใส่อารมณ์กับลูก จนบางครั้งพลั้งมือ…
สิ่งที่ทำให้ประสบผลสำเร็จในการให้นมแม่ล้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สิ่งที่ทำให้ประสบผลสำเร็จในการให้นมแม่ล้วน สวัสดีค่ะ แม่หน่อย Momdress นะคะ วันนี้มาคุยกันเรื่องการให้นมแม่กันดีกว่า ว่าอะไรที่เป็นปัจจัยที่ทำให้การให้นมแม่ล้วนกับลูกได้สำเร็จนะคะ การที่เราจะให้นมแม่ล้วนสำเร็จนั้น สำหรับแม่หน่อยปัจจัยที่สำคัญที่สุด ก็คือ ตัวแม่เองและคนในครอบครัว ซึ่งก่อนอื่นทุกคนในครอบครัวต้องเห็นความสำคัญของการ…
ท่อน้ำนมอุดตันแก้ไขและป้องกันยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ท่อน้ำนมอุดตันแก้ไขและป้องกันยังไง สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หน่อย Momdress จะมาเล่าเรื่อง ท่อนมอุดตันให้แม่ๆมือใหม่ เพราะแม่ๆบางคนอาจจะยังไม่เคยรู้จัก หรือยังไม่เคยเป็น ไม่รู้ว่าอาการของท่อน้ำนมอุดตันมันเป็นยังไง เจ็บปวดและทรมานแค่ไหน ท่อน้ำนมอุดตัน คืออาการที่น้ำนมกระจุกตัวอุดตันท่อน้ำนมทำให้น้ำนมไหลระบายออกมาได้ไม่เต็มที่ ทำให้เต้าน…
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย Momdress ( ฟรี )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Momdress สวัสดีค่ะ ขอขอบทุกท่านที่สนใจเข้ามาร่วมทำธุรกิจกับเรานะคะ สินค้าของ Momdress เป็นสินค้า ชุดเปิดให้นมแฟชั่น ,เสื้อในให้นม, กางเกงคนท้อง,ผ้าคลุมให้นม และอีกมากมายที่เป็นสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก สินค้าของเรามีคุณภาพดี ดังนั้นตัวแทนจึงสามารถตั้งราคาได้สูงและกำไรเยอะ - งานทั้งหมดเป็น…
7 วิธีเพิ่มน้ำนมให้ล้นตู้แช่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
7 วิธีเพิ่มน้ำนมให้ล้นตู้แช่ สวัสดีค่ะ แม่หน่อย Momdress นะคะ วันนี้แม่หน่อยจะมาบอกวิธิง่ายๆที่ช่วยเพิ่มน้ำนมคุณแม่ให้เยอะแบบล้นหลาม ซื้อตู้แช่กันแทบไม่ทันเลยหล่ะคะ แม่ๆที่ให้นมลูกทุกคนแม่หน่อยว่าน่าจะมีความรู้สึกเหมือนกันนะคะว่า กลัวน้ำนมจะไม่พอให้ลูกกิน เพราะฉะนั้นก็เลยอยากมีนมเยอะๆ อยากมีสต๊อคนมบ้างอะไรบ้าง วันนี้หลังจากที่ฟั…
วิธีฝึกให้ลูกเลิกแพมเพิส.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีฝึกให้ลูกเลิกแพมเพิส. สวัสดีคะ แม่หน่อย Mom dress นะคะ การเลี้ยงลูกทุกวันนี้ สิ่งที่จำเป็นอันดับต้นๆเลยก็คือ แพมเพิส ตอนที่ลูกยังไม่เลิกแพมเพิส แม่หน่อยนี่เป็นมนุษย์แม่แพมเพิสเลยหล่ะ ถ้ารู้ว่าแพมเพิสที่ไหนลดราคาละก็ มนุษย์แม่จะพุ่งตัวใส่อย่างแรงเลยใช่มั๊ยคะ เป็นเหมือนแม่หน่อยมั๊ยคะแม่ๆ แต่เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง เราก็ต้องฝึกให้ลูก…
5 ขั้นตอนให้ลูกเลิกขวดนม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 ขั้นตอนให้ลูกเลิกขวดนม สวัสดีค่ะ แม่หน่อย Momdress นะคะ เด็กบ้านไหนยังติดขวดนมอยู่บ้างเอ่ย ถ้าลูกบ้านไหนที่อายุมากกว่า 1 ขวบแล้ว แม่ๆควรจะฝึกให้ลูกเลิกขวดนมได้แล้วนะคะ เพราะการที่ลูกยังติดขวดไม่ได้เป็นผลดีกับเค้าเลยค่ะ วันนี้แม่หน่อยจะมาแชร์วิธีการเลิกขวดนมให้ลูก วิธีนี้เป็นวิธีที่แม่หน่อยใช้แล้วสำเร็จนะคะ. วิธีของแม่หน่อยนี่จ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม137,883 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด49,247 ครั้ง
เปิดร้าน19 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก